Thanh Ba: Sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, đồng loạt tổ chức khai mạc hè và tết quốc tế thiếu nhi 1/6/2019

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, BTV huyện Đoàn Thanh Ba chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức khai mạc hè và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Hoạt động khai mạc hè được các xã tổ chức tập trung, với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như giao lưu văn nghệ, trò chơi tập thể, múa hát, liên hoan, tuyên dương khen thưởng các cháu có thành tích trong năm học 2018 – 2019 và vui tết thiếu nhi. BTV huyện Đoàn chỉ đạo điểm tổ chức hoạt động khai mạc hè tại xã Đông Lĩnh.

(Chi đoàn cơ quan Đảng đoàn thể tổ chức trò chơi cho thiếu nhi)

BTV huyện tham mưu với UBND huyện tổ chức hoạt động khai mạc hè tập trung cấp huyện với sự tham gia của 27 lãnh đạo xã, thị trấn; các ban ngành đoàn thể xã như ban văn hóa – xã hội, đoàn thanh niên; giáo viên tổng phụ trách đội các trường và trên 200 học sinh, thanh thiếu niên nhi đồng. Tại chương trình, đại biểu đã được đón xem các tiết mục văn nghệ vui tươi đặc sắc do các bạn thiếu nhi biểu diễn; các tiết mục biểu diễn võ thuật. Cùng ngày lãnh đạo UBND huyện đã trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018 – 2019. Đây là hoạt động tập trung cấp huyện có quy mô lớn, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành trong việc chăm lo thế hệ thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.

(Tặng quà tết thiếu nhi cho các cháu)

(Khai mạc hè cấp huyện)

                                                           Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

 

 

 

SHARE