Tam Nông sôi nổi ngày hội tuổi thơ và khai mạc hè năm 2019

Thực hiện công văn số 61-CV/ĐTN ngày 24/5/2019 của BCH Huyện đoàn Tam Nông về “Tập trung triển khai Tháng hành động vì trẻ em và công tác giáo dục TTN trong dịp hè năm 2019”, các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc đã tổ chức chức nhiều hoạt động ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2019.

          Các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc của huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 như: cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi, tổ chức các hoạt động  văn hóa văn nghệ với nhiều tiết mục phong phú như nhảy, múa hát, biểu diễn thời trang, diễn kịch, … do các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện đã mang đến cho khán giả và thiếu niên, nhi đồng một không khí sôi nổi, vui tươi, hứa hẹn một mùa hè sôi động, bổ ích và nhiều niềm vui.

                     Cắt tóc cho các em thiếu nhi dịp 1/6 tại xã Thượng Nông

 

                      Đoàn xã Thanh Uyên tổ chức khai mạc hè cho các em thiếu nhi

Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện cũng có những phần quà gửi tặng đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, khẳng định sự quan tâm của cộng đồng trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu nhi.

                               Tặng quà cho quà cho các em thiếu nhi

Các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6 với mong muốn mang đến những sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn và ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Hoạt động còn nhằm tuyên truyền nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị – xã hội, các cá nhân, cơ quan, đoàn thể cũng như toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi.

                                                                              Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

 

 

 

SHARE