Lâm Thao: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè 2019

Từ 19/5- 1/6/2019. 100% HĐĐ các xã, TT trên địa bàn huyện Lâm Thao đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè, tết thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu nhi trong toàn huyện.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Bản Nguyên

 HĐĐ xã, thị trấn có quyết định và trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho 2.986 đại biểu cháu ngoan bác Hồ đại diện cho 15.621 thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tại đại hội các bạn thiếu nhi đã báo công dâng Bác nhưng thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019 và được nhận những phần quà có ý nghĩa. Cũng tại đại hội HĐĐ các xã, thị trấn cũng đã động viên và trao quà cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Đ/c Bùi Đức Trung- PBT Huyện đoàn- CT HĐĐ huyện Lâm Thao trao giấy khen CNBH cho thiếu nhi Sơn Vi

Bên cạnh đó các hoạt động vui tết thiếu nhi cũng được diễn ra sôi nổi như ở TT Hùng Sơn, Cao Xá, TT Lâm Thao, Sơn Dương, Tứ Xã, Sơn Vy… Đặc biệt HĐĐ huyện chỉ đạo tổ chức điểm khai mạc hè tại xã Cao Xá. Trong buổi lễ các em đã được các anh chị phụ trách giới thiệu về lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi, đuợc chơi các trò chơi và nhận những phần quà. Cũng trong dịp này UBND huyện trao 50 xuất quà cho 50 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Thao với tổng trị giá 20 triệu đồng.


Vui tết thiếu nhi tại khu Phương Lai 7- TT Lâm Thao- Huyện Lâm Thao

                                                                                              Nguyễn Huyền- Lâm Thao

 

 

 

 

 

SHARE