Thanh Ba: Tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư năm 2019

Nhằm trang bị, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn cho các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở, Ngày 16/5/2019 Huyện Đoàn Thanh Ba phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn, đội cho trên 80 bí thư đoàn trên địa bàn khu dân cư.

Tại lớp tập huấn các đồng chí đã được giảng viên trung tâm bồi dưỡng chính trị truyền đạt 6 bài học lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn; được đ/c Đỗ Minh Tuân – Phó bí thư huyện đoàn hướng dẫn kỹ năng tổ chức các trò chơi tập thể, dàn dựng kịch bản tổ chức tết thiếu nhi, tết trung thu, tập các bài hát múa dân vũ…..

(Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ)

(Học viên tham gia tập huấn trò chơi tập thể)

(Học viên tập huấn)

      Các học viên đều phấn khởi, vui vẻ, cảm thấy như được tiếp thêm nhiệt huyết, được trau dồi thêm năng lượng hoạt động khi bước vào một mùa hè mới. Hứa hẹn đây là là những nhân tố gieo mầm, những cánh chim đầu đàn dẫn dắt hoạt động đoàn, đội trên địa bàn khu dân cư hè 2019 sôi nổi, có nhiều đổi mới, sáng tạo. Kết thúc lớp tập huấn các tổ nhóm đã báo cáo kết quả tập huấn với BTC lớp học. Đa số các học viên đều mong muốn đoàn cấp trên duy trì tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn nhiều hơn để đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm./.

                         Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

SHARE