Khánh thành công trình thanh niên “điểm vui chơi cho trẻ em” tại phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì

Ngày 09/5/2019, thực hiện Kế hoạch xây dựng Công trình thanh niên năm 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, các chi đoàn: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Thủy sản (thuộc Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT) đã phối hợp với Đoàn phường Tiên Cát tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho trẻ em” tại khu phố Anh Dũng, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

(Một góc công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho trẻ em”)

Công trình “Điểm vui chơi cho trẻ em” được đặt tại gần Nhà văn hóa khu phố Anh Dũng, bao gồm 03 cái xích đu với tổng giá trị là 10.000.000đ (mười triệu đồng). Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực dành cho các cháu thiếu nhi tại khu phố khi sắp kết thúc năm học 2018 – 2019, các cháu có điểm vui chơi, sinh hoạt lành mạnh, bổ ích. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh nói chung và tuổi trẻ Sở Nông nghiệp và PTNT nói riêng trong việc chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần, thể chất cho các cháu thiếu nhi trong tỉnh.

Trước đó, các chi đoàn đã phối hợp với Đoàn phường Tiên Cát tổ chức thực hiện công trình “Vẽ hoa cho cột điện” trên đường phố Minh Lang, phường Tiên Cát. Các công trình này thực hiện để chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019)./.

(Công trình “Vẽ hoa cho cột điện” tại khu phố Minh Lang, Tiên Cát)

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

SHARE