Huyện đoàn Lâm Thao tổ chức đi thăm, gặp mặt, động viên tân binh nhập ngũ năm 2019

      Ngày 11/5, BCH Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện lâm Thao tổ chức đi thăm Lữ đoàn 204 – Binh chủng Pháo Binh đóng trên địa bàn xã Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc và gặp mặt, động viên tân binh nhập ngũ năm 2019. Cùng đi có có đồng chí Lê Đức Thắng – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban CHQS huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội huyện; đại diện UBND và Bí thư đoàn các xã, thị trấn.

            Năm 2019 huyện Lâm Thao có 139 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của 14 xã, thị trấn trong huyện lên đường nhập ngũ, trong đó 40 người được biên chế về Lữ đoàn 204 – Binh chủng Pháo Binh. Sau gần 3 tháng tham gia huấn luyện tại đơn vị, các chiến sĩ mới của huyện Lâm Thao đã quen với môi trường quân đội, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt các hoạt động huấn luyện và nội quy của đơn vị.

          Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo chỉ huy đơn vị, luôn quan tâm, tạo điều kiện, môi trường huấn luyện tốt nhất cho các tân binh của huyện Lâm Thao, mong muốn thời gian tới lãnh đạo chỉ huy Lữ đoàn 204 tiếp tục giúp đỡ các tân binh huyện Lâm Thao rèn luyện, phấn đấu để có nhiều đồng chí xuất sắc, trở thành Đảng viên và sĩ quan trong tương lai và đề nghị các tân binh huyện nhà cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

      Nhân dịp này, Đoàn đã tới thăm nơi ăn ở, huấn luyện của lữ đoàn, trò chuyện, tặng quà và động viên các chiến sĩ huyện nhà yên tâm huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tổ thông tin viên HĐ

Một số hình ảnh trong chương trình:

SHARE