Thành Đoàn – Hội Đồng Đội Thành Phốviệt Trì: Sôi nổi ngày hội Tiến bước lên Đoàn

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội tỉnh Phú Thọ, vừa qua Hội đồng đội thành phố Việt Trì đã chỉ đạo liên đội Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức điểm cấp Tỉnh “Ngày hội Tiến bước lên Đoàn” kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Tới dự Ngày hội có đồng chí Bùi Đức Giang – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Phú Thọ; đồng chí Vũ Thị Thu Hằng – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn Việt Trì; các đồng chí lãnh đạo Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn, lãnh đạo Thành đoàn, đại diện Đoàn phường, Ban giám hiệu nhà trường cùng 800 học sinh trường THCS Lý Tự Trọng.

Đội nghi lễ thực hiện nghi thức Chào cờ

Tham gia Ngày hội, các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã được ôn lại chặng đường 88 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng  thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, đồng diễn tập thể và hòa mình vào Hội chợ ẩm thực. Trong mỗi hoạt động đều thể hiện sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong các hoạt động tập thể. Phần thi được mong đợi nhất là Hội chợ tuổi trẻ “Tiến bước lên Đoàn” với những “quán ăn” mang phong cách riêng của từng chi đội: Quán ăn vui vẻ, Nhất quán, Ẩm thực 3 miền… Đến với từng quán ăn quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn do chính các em học sinh làm và bày bán và nghe thuyết trình về ý nghĩa của từng món.

Chương trình văn nghệ và đồng diễn tập thể

Tham quan các gian hàng ẩm thực

Ngày hội tiến bước lên Đoàn năm 2019 đã giúp các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng được giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời rèn luyện kỹ năng phối hợp, đoàn kết trong làm việc tập thể. Hội chợ sẽ được kéo dài suốt cả ngày 18/3/2019 và kết quả đánh giá sẽ được Ban tổ chức công bố và trao giải vào cuối ngày./.

Tổ thông tin viên Thành đoàn Việt Trì

SHARE