Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân

Thiết thực tổ chức các hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2019 và hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, vừa qua, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức thành công hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện”. Đây là một trong 12 đơn vị làm điểm chỉ đạo các hoạt động Tháng Thanh niên và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong Khối.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp tiếp dân vào ngày thứ 7

“Ngày thứ 7 tình nguyện” là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Sở Tư pháp. Tại hoạt động này, cán bộ, ĐVTN Chi đoàn đã giải quyết thủ tục hành chính, hướng dẫn hồ sơ công chứng và tư vấn trợ giúp pháp lý cho công dân tại trụ sở cơ quan Sở Tư pháp.

Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên đẩy mạnh phong trào sáng kiến, xây dựng các mô hình, giải pháp, nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin trong cải cách hành chính. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cơ chế “một cửa” và “một cửa liên thông”. Hoạt động cũng góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thực chất, hiệu quả, bền vững của cải cách hành chính; nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị; củng cố niềm tin của nhân dân đối với bộ máy cơ quan nhà nước và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị của tỉnh…

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

SHARE