Đoan Hùng: Trường THPT Đoan Hùng tổ chức Hội thi “Học sinh thanh lịch”

Sáng ngày 04/03/2019 Đoàn trường THPT Đoan Hùng tổ chức Hội thi “Học sinh thanh lịch” chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

          Hội thi Học sinh thanh lịch có sự tham gia của 10 nam sinh đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường. Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 04 vòng thi: Chào hỏi, biểu diễn trang phục Vest và trang phục thể thao, năng khiếu, trả lời câu hỏi ứng xử. Các thí sinh tham dự Hội thi đã thể hiện được sự tự tin, năng động, sáng tạo, làm chủ sân chơi cũng như trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra một cách lưu loát tinh tế. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia.

          Hội thi “Học sinh thanh lịch” là sân chơi lớn thu hút sự quan tâm đông đảo từ các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh tại trường THPT Đoan Hùng. Hội thi cũng là nơi các em thể hiện bản thân, chia sẻ những ước mơ, hoài bão của mình với bạn bè, với thầy cô và phụ huynh.

Mạnh Cường

          Một số hình ảnh tại Hội thi.

SHARE