Tam Nông: Hưởng ứng cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019

Thực hiện công văn số 03/CV-ĐTN ngày 15/01/2019 của Ban chấp hành Huyện đoàn Tam Nông về “Triển khai Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48- năm 2019”, 100% Đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, các Liên đội trên địa bàn huyện đã tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa, thể lệ cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) đến 100% các em học sinh dưới 15 tuổi qua nhiều phương tiện thông tin.

          Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 với chủ đề “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”. Chủ đề cuộc thi là một chủ đề mở, khơi gợi nhiều tư duy sáng tạo, nhiều suy nghĩ và cảm xúc đối với mỗi thí sinh. Trong mỗi con người, mỗi một bạn trẻ đều có sự hiện hữu, tình cảm yêu quý và ngưỡng mộ đối với một người hùng của riêng mình. Đó có thể là người anh hùng, thần tượng, người nổi tiếng, huyền thoại, siêu nhân, người dẫn đầu,… nhưng cũng có thể là những người rất đỗi bình thường hàng ngày bên cạnh các em (ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người thân) nhưng là người mà bản thân các em ngưỡng mộ nhất, người truyền cảm hứng tích cực cho các em.

          Trong thời gian triển khai cuộc thi vừa qua, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, sự tham gia tích cực của các nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong huyện. Các em học sinh trên địa bàn huyện đã tích cực hưởng ứng cuộc thi, mạnh dạn thể hiện tình cảm, óc sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng viết của bản thân, góp phần tạo nên thành công chung cho cuộc thi.

Các em thiếu nhi tích cực tham gia cuộc thi

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE