Tân Sơn tổ chức thành công Tình nguyện mùa Đông ấm năm 2018 – Xuân tình nguyện năm 2019

Ngày 24/01/2019 BTV Huyện đoàn Tân Sơn đã tổ chức chương trình tình nguyện đối với khối Hành chính sự nghiệp huyện Tân Sơn tại  khu Đồng Giang xã Vinh Tiền. Dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, BTV huyện đoàn Tân Sơn với hơn 30 ĐVTN khối Hành chính sự nghiệp trong toàn huyện.

Tại Chương trình, đoàn tình nguyện đã tặng 05 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.500.000đ, 01 công trình thanh niên là hệ thống trang trí khánh tiết nhà văn hóa khu Đồng Giang xã Vinh Tiền bao gồm: Phông nền hội trường, hệ thống khẩu hiệu, bục phát biểu, tượng và bục để tượng Bác Hồ tổng trị giá hơn 13.000.000đ.

Cũng trong chương trình, đoàn tình nguyện đã phát tờ rơi, tuyên truyền về việc phòng chống đói, rét cho đàn vật nuôi trong mùa Đông – Xuân 2019; phối hợp với hơn 20 ĐVTN xã vệ sinh đường làng ngõ xóm tại khu vực trạm y tế xã.

Chương trình đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, của cán bộ ĐVTN, Hội viên chung sức giúp đỡ bà con nhân dân tại các khu vực đặc biệt khó khăn của huyện. Đồng thời góp phần công sức vào việc “Chung tay xây dựng nông thôn mới” của xã Vinh Tiền nói riêng và của huyện Tân Sơn nói chung.

Một số hình ảnh chương trình

 

Hà Hường – Huyện đoàn Tân Sơn

SHARE