Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tặng 1000 bánh trưng và 500 xuất quà cho 500 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện tỉnh Phú Thọ nhân dịp Tết Nguyên Đán

Ngày 25/01/2019, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ và Bệnh viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” năm 2019. Đến dự chỉ đạo và động viên hoạt động có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện 17 đơn vị tài trợ cho chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” năm 2019.

Trong chương trình, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã ghi nhận và trao tặng Giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm của Chương trình. Từ số tiền vận động, quyên góp được, Ban Tổ chức hoạt động đã trao 1000 chiếc bánh trưng cùng 500 xuất quà (mỗi xuất trị giá 100.000đ) cho 500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ và đ/c Nguyễn Quang Anh – TUV, Bí thư ĐUK trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng”

Trao tặng bánh trưng cho các bệnh nhân

Trước đó, ngày 24/01/2019, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức gói, nấu bánh chưng trong chương trình “Nồi bánh nghĩa tình”.  Tại hoạt động này, 1.000 chiếc bánh chưng do các tình nguyện viên Chữ thập đỏ và đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trực tiếp gói và nấu.

Các đồng chí trong Ban tổ chức và ĐVTN tham gia gói bánh

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các nội dung Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác và hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2019 do Đoàn Khối phát động.

Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

SHARE