Hoạt động tình nguyện thăm hỏi, tặng quà tại xã Thanh Uyên, huyện Tam Nông

Ngày 22/01/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn Thanh niên các đơn vị khối Hành chính sự nghiệp- Lực lượng vũ trang trực thuộc Huyện đoàn tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Uyên.

Hoạt động trao tặng quà cho các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng

tại Hội trường UBND xã Thanh Uyên

          Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Tam Nông, đại diện lãnh đạo xã Thanh Uyên, đại diện lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT huyện Tam Nông, đại diện các chi đoàn khối HCSN-LLVT đã trao tặng 36 xuất quà cho các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng của 2 trường Tiểu học Thanh Uyên và THCS Thanh Uyên tại Hội trường xã và đi thăm hỏi, trao 04 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã với tổng giá trị các phần quà là 10 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt lên mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

Đoàn tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

          Hoạt động đã phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ địa bàn còn khó khăn trong huyện, góp phần thực hiện mục tiêu xoá đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Tam Nông, mong muốn mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho các em học sinh, thiến niên, nhi đồng và các gia đình còn khó khăn xã Thanh Uyên.

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE