Thanh Ba: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thiện nguyện quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện mùa xuân 2019.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019, nhằm tạo nguồn lực để tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018, xuân tình nguyện 2019, vừa qua BTV huyện Đoàn Thanh Ba chỉ đạo 02 đoàn trường THPT Thanh Ba, THPT Yển khê tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thiện nguyện, quyên góp ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

(Đoàn viên, thanh niên, học sinh quyên góp ủng hộ)

Tại chương trình, đã mời ảo thuật gia Lưu Tuấn Anh về giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, ảo thuật tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong lòng các bạn ĐVTN. Trong chương trình này, tại 02 đoàn trường đã tổ chức cho các bạn ĐVTN quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện mùa đông 2018, xuân tình nguyện 2019, kết thúc chương trình tại 02 đơn vị đã quyên góp được gần 20 triệu đồng. Số tiền này sẽ dành tặng quà cho các gia đình, các bạn ĐVTN, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán 2019, góp phần chia sẻ khó khăn cùng các gia đình, giúp họ đón tết đầm ấm, vui tươi.

(Giao lưu văn nghệ thiện nguyện)

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng nhân văn cao cả, phát huy truyền thống “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, qua đây nhằm giáo dục cho các em đoàn viên, thanh niên học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường biết san sẻ, yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.

Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

SHARE