Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương tham gia Liên hoan các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022

Trong 2 ngày 20 – 21/5/2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Liên hoan toàn quốc các Cung, Trung tâm thanh thiếu niên năm 2022 tại tỉnh Thừa Thiên Huế với 39 đơn vị tham gia. Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ thành lập đoàn tham gia Liên hoan gồm 14 thành viên là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm. Đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm đã tham dự.

Tại chương trình Liên hoan, Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương đã sôi nổi tham gia đầy đủ các hoạt động như: Liên hoan nghệ thuật với tiết mục “Liên khúc Câu hát Hội Xoan”, triển lãm ảnh nghệ thuật “Dấu ấn tuổi xanh”;  liên hoan ẩm thực 3 miền; hội thảo chia sẻ kinh nghiệm các mô hình hoạt động hiệu quả. Với sự ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, Ban tổ chức đã khánh thành và trao tặng khu vui chơi thiếu nhi cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Thừa Thiên Huế, trị giá 30 triệu đồng; trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh trường chuyên biệt tương lai của tỉnh. Bên cạnh đó, đoàn đã tham quan, tìm hiểu về quần thể di tích, các danh thắng cảnh tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liên hoan các Cung, Trung tâm Thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022 là một sân chơi lành mạnh bổ ích, thiết thực, hiệu quả, là dịp để cán bộ công chức, viên chức, cộng tác viên các Cung, Trung tâm có dịp giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu và giáo dục kỹ năng sống dành cho thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh tham gia Liên hoan

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan

Các đại biểu tham dự Liên hoan

Tiết mục Liên khúc “Câu hát Hội Xoan” tham gia Liên hoan nghệ thuật

Các sản phẩm đặc trưng của Phú Thọ trong Liên hoan Ẩm thực 3 miền

Trao tặng học bổng cho học sinh trường chuyên biệt tương lai

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia Liên hoan

 

Thiều Thanh – Trung tâm TTN Hùng Vương

SHARE