Huyện đoàn Tân Sơn: Tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” tại khu Đèo Mương – Thu Ngạc

          Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực của Tỉnh đoàn, Hội đồng đội các cấp hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và Chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, đặc biệt là thiếu nhi trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 18/01/2022, Tỉnh đoàn Phú Thọ – Công ty Cổ phần bán lẻ KTS FPT cùng Huyện đoàn Tân Sơn đã tổ chức chương trình “Tết sẻ chia” nhằm thăm hỏi, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại khu Đèo Mương – xã Thu Ngạc.

          Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Công – đại diện Công ty Cổ phần bán lẻ KTS FPT, đại diện các ban chuyên môn Tỉnh đoàn Phú Thọ, đồng chí Hà Văn Hưng – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Hà Văn Việt – Bí thư Đảng ủy xã Thu Ngạc, đồng chí Hà Văn Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thu Ngạc, các đồng chí đại diện lãnh đạo xã, lãnh đạo nhà trường cùng các cán bộ, nhân viên của nhà trường.

          Chương trình đã trao tặng 30 suất quà, trong đó có 20 suất quà Lì xì Tết của Tỉnh đoàn, FPT Shop với tổng giá trị 10 triệu đồng, 10 suất quà Tết của Huyện đoàn trị giá 3 triệu đồng.

          Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm mới, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ em trong các hộ nghèo, hộ người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động:

Huyện đoàn Tân Sơn

SHARE