THANH BA: PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ ” TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG- XUÂN TÌNH NGUYỆN” TẠI XÃ HOÀNG CƯƠNG

Vừa qua, ngày 17/1/2022 tại UBND xã Hoàng Cương, Hội cựu học sinh THPT Đoan Hùng phối hợp với Huyện đoàn Thanh Ba và UBND xã Hoàng Cương tổ chức chương trình Mùa đông ấm – Tình nguyện mùa đông – Xuân tình nguyện. Tại chương trình, các thành viên của đội tình nguyện đã huy động mọi nguồn lực, tổ chức trao 146 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh vượt khó. Mỗi suất quà bao gồm nhiều vật phẩm thiết thực như: chăn ấm, ấm siêu tốc, gạo, thực phẩm và đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo tại xã.

Đây là chương trình tình nguyện được Huyện đoàn Thanh Ba kết nối nhằm giúp các họ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh vượt khó tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, học tập. Tuy những suất quà có giá trị vật chất không quá lớn nhưng thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, thể hiện tình cảm của đội ngũ Đoàn thanh niên đối với  nhân dân địa phương.

Trong thời gian tới, huyện đoàn Thanh Ba sẽ tiếp tục kết nối tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở. Thông qua những hoạt động ý nghĩa đó đã góp phần thể hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ nhân dân, đồng thời nêu cao trách nhiệm của tuổi trẻ Thanh Ba với nhân dân địa phương, tô đẹp hơn hình ảnh của người Đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thu Hà – Huyện đoàn Thanh Ba

SHARE