Thanh Sơn: Tập huấn trực tuyến nghiệp vụ cán bộ Đội khối trường học năm học 2021- 2022

Ngày 13/10/2021, Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 tại 01 điểm cầu cấp huyện và 23 điểm cầu cấp cơ sở. Dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Hội đồng Đội, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Giám hiệu và 52 giáo viên Tổng phụ trách Đội các Liên đội Tiểu học, THCS, Phổ thông DTNT THCS trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được quán triệt những nội dung trọng tâm công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2021- 2022; trao đổi, thảo luận về việc vận hành trang facebook của Liên đội và được hướng dẫn Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, truyền đạt thực hành các bài dân vũ…

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 nên hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đội khối trường học là nhiệm vụ thường niên, nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động công tác Đội trong trường học gắn với củng cố phong trào thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ và chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng tại các địa phương./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phùng Huyền Trang – Huyện đoàn Thanh Sơn

SHARE