Chương trình gặp mặt các cháu là con của các y, bác sỹ đang tham tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhân dịp Tết Trung thu ngày trẻ em Phú Thọ năm 2021 của huyện Thanh Ba

Thấu hiểu và đồng cảm sự khó khăn, thiếu vắng cha mẹ của các em nhỏ có bố mẹ đang xa nhà làm nhiệm vụ chống dịch nơi tuyến đầu, ngày 17/9/2021 được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Huyện đoàn Thanh Ba phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Chương trình gặp mặt các cháu là con của các y, bác sỹ đang tham tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhân dịp Tết Trung thu ngày trẻ em Phú Thọ năm 2021.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Kim Chi – TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Thanh Ba, đồng chí Nguyễn Chí Thành-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Thanh Ba cùng cùng các đ/c ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Trung tâm y tế huyện .

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Kim Hải – Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Ba gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé thiếu nhi, chúc các bé luôn vững vàng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của ông bà, cha mẹ, thầy cô. Để bày tỏ sự trân trọng và tạo không khí gần gũi, ấm áp, các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Ba đã tận tay tặng 56 suất quà cho các bé tham gia.

Nỗi nhớ bố mẹ của các em thiếu nhi đã phần nào vơi đi khi được tổ chức một chương trình Trung thu ý nghĩa. Các em nhỏ háo hức, vui vẻ, trong ánh mắt hiện lên biết bao niềm tin yêu. Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi, ấm áp khi các cháu được tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Với vai trò xung kích trong công tác giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, Huyện đoàn cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện Thanh Ba sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực khác để các em thiếu nhi trên địa bàn huyện được quan tâm, chăm sóc, bảo vệ./.

                                                Thu Hà- Huyện đoàn Thanh Ba

SHARE