Phú Thọ: “Cùng em học trực tuyến” trong đại dịch Covid-19

Hưởng ứng Chương trình “Cùng em học trực tuyến”, “Sóng và máy tính cho em” do TW Đoàn và UBND tỉnh phát động. Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em có một ngày tết Trung thu năm 2021 thật ý nghĩa.

Sáng ngày 21/9/2021, Hội đồng Đội tỉnh Phú Thọ phối hợp với VNPT Phú Thọ tổ chức trao tặng các thiết bị máy tính, thiết bị viễn thông cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Tham dự hoạt động có đồng chí Hồ Đại Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, đồng chí Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Thành đoàn Việt Trì, đại diện VNPT Phú Thọ. Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh đã đến thăm hỏi, trao tặng 07 bộ máy vi tính và hỗ trợ đường truyền Internet, cùng các suất quà Trung thu với tổng trị giá 60 triệu đồng cho 05 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Việt Trì và 02 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Thao.

Chương trình “Cùng em học trực tuyến” “Sóng và máy tính cho em” là hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên, hỗ trợ kịp thời cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 có điều kiện được tham gia học trực tuyến cùng với bạn bè cùng trang lứa, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong công tác phối hợp với các ngành, các tổ chức, các đơn vị, cá nhân thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Linh chi – Tỉnh đoàn Phú Thọ

SHARE