Trao tặng “Tủ sách nhân ái” tại trường THCS Đồng Sơn, Tân Sơn

    Ngày 30/3/2021, thiết thực tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Phú Thọ tổ chức hoạt động tình nguyện tại trường THCS Đồng Sơn, huyện Tân Sơn.

    Tại đây, BCH Chi đoàn đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với giá trị 1.6 triệu đồng trao tặng “Tủ sách nhân ái” với hơn 100 đầu sách trị giá 5.5 triệu đồng; thăm hỏi, động viên và giao lưu với các em học sinh dân tộc nội trú của trường.

    Hoạt động này đã góp phần giúp cho các em học sinh xã Đồng Sơn – Tân Sơn có nhiều điều kiện tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng, các tri thức khoa học… trong cuộc sống. Với kho tàng tri thức mà trên 100 đầu sách chứa đựng, sẽ giúp nuôi dưỡng tinh thần hiếu học, hình thành văn hóa đọc, khơi gợi hứng thú và năng lực tự học cho các em học sinh. Qua đó, tạo lập cho học sinh thói quen yêu thích đọc sách và học được những điều bổ ích về kỹ năng sống, nuôi dưỡng ước mơ, hình thành nhân cách, biết chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ nhau trong cuộc sống…

Một số hình ảnh hoạt động:

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối

 

SHARE