Huyện đoàn Thanh Thủy: Tiếp tục khánh thành mới điểm vui chơi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tháng Thanh niên 2021

     Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Vừa qua , BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo BCH Đoàn xã Đào Xá tổ chức khánh thành công trình điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi đặt tại khu 17 xã Đào Xá.

     Công trình “Điểm sinh hoạt, vui chơi chơi cho thiếu nhi tại xã Đào Xá đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 29/3/2021, gồm xích đu, cầu bập bênh, vượt tường rào…tổng kinh phí công trình trị giá trên 5 triệu đồng.

Khánh thành điểm vui chơi thiếu nhi tại khu 17 xã Đào Xá

     Việc quan tâm xây dựng điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi tại các nhà văn hóa thôn, xóm của Đoàn Thanh niên  trong toàn huyên đã phần nào đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho các em. Đặc biệt, những điểm vui chơi được xây dựng từ vật liệu tái chế an toàn cũng góp phần giáo dục các em Thanh thiếu nhi ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường khi tận dụng lại những vật dụng đã qua sử dụng, tạo thành những vật dụng có ích cho cuộc sống. Đồng thời đây cũng là hoạt động ý nghĩa, có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, thu hút nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia. Qua đó, phát huy được sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo của thanh niên trong việc tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh khác:

Huyện đoàn Thanh Thủy

SHARE