Tỉnh Phú Thọ tổ chức chuỗi các hoạt động “Ngày đoàn viên” trong Tháng Thanh niên năm 2021

     Thực hiện Hướng dẫn số 58-HD/TWĐTN-BTC ngày 23/12/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2021, trong tháng Thanh niên năm 2021, BTV Tỉnh đoàn đã triển khai văn bản tới 100% các đơn vị cấp huyện.

     Theo đó, trong tháng 3/2021 tại trường THPT Xuân Áng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo đơn vị Huyện đoàn Hạ Hòa tổ chức điểm cấp tỉnh hoạt động “Ngày đoàn viên” năm 2021. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện đoàn; đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Xuân Áng cùng các em học sinh.

Đ/c Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Nghị quyết, thẻ đoàn viên, huy hiệu đoàn cho 90 đoàn viên xuất sắc

     “Ngày đoàn viên” năm 2021 đã diễn ra sôi nổi với Hội thi “Hành trình theo dấu chân người”. Cũng trong khuôn khổ chương trình đã công bố Quyết định chuẩn y kết nạp 90 đoàn viên mới và trao Nghị quyết, thẻ đoàn viên, gắn huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới kết nạp. Đồng thời tặng quà cho các em có học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các tiết mục văn nghệ trong Ngày đoàn viên

Hội thi “Hành trình theo dấu chân người”

     Đây là dịp để tuổi trẻ cùng nhìn lại lịch sử phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn, đồng thời qua hoạt động đã tác động tích cực đến nhận thức, tư tưởng, hành động để mỗi đoàn viên cảm thấy tự hào, tin tưởng, gắn bó với tổ chức Đoàn, tích cực tham gia hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

     Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), các đơn vị cấp huyện đã chủ động tổ chức “Ngày đoàn viên” tại đơn vị mình. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, khó lường; các cơ sở Đoàn trong tỉnh đã rất chủ động, linh hoạt điều chỉnh phương thức tổ chức và quy mô các hoạt động tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2021 phù hợp với tình hình thực tế qua đó vừa góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho ĐVTN, vừa chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống  dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động cấp huyện:

Ngày Đoàn viên tại thành phố Việt Trì

Ngày Đoàn viên tại huyện Đoan Hùng

Ngày Đoàn viên tại huyện Yên Lập

Ngày Đoàn viên tại Đoàn thanh niên công ty Supe phốt phát & hóa chất Lâm Thao

Ban Tổ chức – Kiểm tra

SHARE