Thanh Thủy: Chi đoàn Công an huyện Thanh Thủy tổ chức giải bóng đá chào mừng “90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)”.

   Tiếp tục thực hiện chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và “Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021)”.

   Ngày 11/3/2021, Chi đoàn Công an huyện Thanh Thủy tổ chức giải bóng đá chào mừng “90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)”. Dự chương trình có Đ/c Hoàng Việt Sơn- UVBTV Huyện Uỷ- Trưởng Công an huyện Thanh Thủy; Đ/c Nguyễn Anh Tú – HUV- Bí thư Huyện đoàn cùng các Đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của cơ quan Công an huyện.

   Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 4 đội bóng, các cầu thủ là ĐVTN đến từ các phòng, ban chuyên môn của Công an huyện và công an các xã, thị trấn. Tại giải đấu các đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Đặc biệt các cầu thủ đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao qua đó chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và tổ chức tốt các hoạt động rèn luyện sức khỏe cho CBCS là biện pháp quan trọng để lực lượng vũ trang huyện vừa rèn luyện thể lực, vừa tạo điều kiện để mỗi CBCS hoàn thiện bản thân, có sức khỏe tốt để học tập, công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Một số hình ảnh tại giải đấu)

 Đức Thịnh – Huyện đoàn Thanh Thủy

SHARE