Sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), nhằm đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, một số cơ sở Đoàn trong Khối (Sở Tài chính, Sở Công thương, Cục Thống kê) đồng loạt triển khai đợt sinh hoạt chính trị, hoạt động cao điểm với chủ đề “Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng”.

(Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt chủ điểm tại địa chỉ đỏ “Nhà lưu niệm Bác Hồ” xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ)

Đợt sinh hoạt được triển khai với các hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú. Nội dung buổi sinh hoạt xoay quanh vấn đề: Tuyên truyền lịch sử 91 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng cộng sản Việt Nam; những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đảng; tuyên truyền kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng tiến tới Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 phù hợp với điều kiện của từng cơ quan, đơn vị.

(Chi đoàn Cục Thống kê sinh hoạt chủ điểm tháng 2)

Đây là những hoạt động mở đầu cho chuỗi sinh hoạt chính trị chủ điểm tháng 2 với chủ đề “Tuổi trẻ sắt son niềm tin với Đảng”. Qua đó, giúp ĐVTN nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; phát huy tốt vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, phát huy vai trò đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, sáng tạo trong học tập, công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối

SHARE