Huyện đoàn Tam Nông phối hợp cùng các anh chị nhà tài trợ trao quà tết tại xã Bắc Sơn

Thực hiện hoạt động phong trào “Tình nguyện mùa Đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021”, Huyện đoàn Tam Nông phối hợp Công ty vận tải Tuấn Thành của ông Đỗ Quốc Vạn, Công ty điện tử điện lạnh Mai Hoàng và các anh chị nhà tài trợ tổ chức chương trình trao quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bắc Sơn.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Trần Hoàng Hưng – HUV, Bí thư Huyện đoàn Tam Nông, lãnh đạo xã Bắc Sơn, các tổ chức đoàn thể xã Bắc Sơn, ông Đỗ Quốc Vạn và các anh chị nhà tài trợ cùng đại diện 40 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Các đại biểu tham dự hội nghị đã đeo khẩu trang, sát khuẩn đầy đủ phù hợp với tình hình dịch covid hiện nay.

Hình ảnh các đại biểu tại chương trình

Chương trình đã trao 40 xuất quà với tổng giá trị 24 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo tẻ, 10 kg gạo nếp, nước mắm, dầu ăn, đường, mứt, bánh chocopie. Những phần quà đã trao tới tận tay của những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã thể hiện cho những tấm lòng hảo tâm dịp tết đến xuân về, mang cho mọi người có một cái tết ấm no, hạnh phúc.

Hình ảnh tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Các hoạt động là dịp để đoàn viên, thanh niên huyện Tam Nông thể hiện trách nhiệm, vai trò xung kích của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng. Hoạt động còn góp phần giáo dục truyền thống nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của dân tộc trong thế hệ trẻ huyện Tam Nông.

Tiến Đạt – Huyện đoàn Tam Nông

SHARE