Hội đồng đội huyện Tam Nông – Triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50

Thực hiện công văn số 150 – CV/HĐĐ ngày 22 tháng 12 năm 2020 của Hội đồng Đội Huyện Tam Nông về việc “Triển khai Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50″. Liên đội các nhà trường trên địa bàn huyện đã tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa, thể lệ cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) đến 100% các em học sinh thuộc đối tượng dự thi qua nhiều phương tiện thông tin.

          Chủ đề của cuộc thi viết thư năm nay là “Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”. Đây là chủ đề mang tính thời sự, nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho các cấp, ngành, các em học sinh về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi, sự hiểu biết sâu sắc, mối quan tâm, chia sẻ với cộng đồng về đại dịch COVID-19.Các em học sinh trên địa bàn huyện đã tích cực hưởng ứng cuộc thi, mạnh dạn thể hiện tình cảm, óc sáng tạo, trí tưởng tượng và tài năng văn chương của bản thân. Tính đến thời điểm hiện tại Liên đội các nhà trường trên địa bàn huyện Tam Nông đã lựa chọn 590 bài thi xuất sắc gửi dự thi cấp trên theo đúng quy định

           Một số hình ảnh tiêu biểu bài tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU của các em thiếu nhi trên địa bàn huyện:

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50  giúp các em học sinh tiếp cận và nhận thức, thể hiện được suy nghĩ về các vấn đề xã hội, thời đại; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới; giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội. Đây là cuộc thi bổ ích có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với các em học sinh trên địa bàn huyện.

                                                                           Bùi Linh – Huyện đoàn Tam Nông

SHARE