Thanh Sơn: Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng”

Chiều ngày 28/01, tại Liên đội trường Tiểu học Tất Thắng, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Thanh Sơn tổ chức điểm Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” – Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021).

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tất Thắng; các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các em học sinh của Liên đội.

Chương trình gồm 10 tiết mục đặc sắc, đa dạng với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, những giá trị truyền thống của dân tộc; ý chí bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới Tổ quốc và xây dựng đất nước; ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, truyền thống 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh; ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, các anh hùng cách mạng; mừng đón Xuân mới… cùng các trò chơi dân gian truyền thống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc đối với tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi huyện Thanh Sơn, góp phần tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy trong Đoàn viên, thanh thiếu niên nhi đồng niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, con đường cách mạng đúng đắn mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn trong việc đấu tranh gìn giữ và xây dựng đất nước. Đồng thời giúp các em đội viên nhi đồng hiểu biết hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, yêu hơn và tự hào hơn khi được đứng trong tổ chức Đội để từ đó thấy rõ hơn trách nhiệm của thế hệ thiếu niên, nhi đồng trong thời đại mới.

Tại chương trình, BTV Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện phối hợp BTV Đoàn, Hội đồng đội xã và trường Tiểu học Tất Thắng trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – Năm 2021./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Phùng Huyền Trang – Huyện đoàn Thanh Sơn

SHARE