Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao: Gắn biển “Công trình Thanh niên” chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Ngày 15/01/2021, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức gắn biển Công trình thanh niên: “Khảo sát, nghiên cứu, thiết kế, thi công hệ thống sơ đồ và biển chỉ dẫn vào các đơn vị sản xuất, phục vụ sản xuất trong Công ty” nhằm tạo thuận lợi cho người và phương tiện khi vào liên hệ công việc trong khu vực sản xuất của Công ty đạt hiệu quả cao.

Công trình gồm 02 bảng sơ đồ tổng thể mặt bằng toàn Công ty (kích thước 4,8 x 2,4m): 01 cái đặt tại Cổng chính để thuận tiện cho khách hàng đến làm việc hành chính, khách thăm quan và 01 cái đặt tại Cổng phụ để thuận tiện cho khách hàng đến làm thủ tục xuất – nhập hàng ra – vào Công ty. Cùng với đó là 11 biển chỉ dẫn đặt tại các vị trí ngã tư trong Công ty để chỉ dẫn người và phương tiện khi vào liên hệ công việc trong khu vực sản xuất của Công ty.

Toàn bộ Công trình do cán bộ, ĐVTN Công ty nghiên cứu, thiết kế và thực hiện đã đã giúp người lao động trong Công ty, khách hàng đến làm việc, thăm quan Công ty; khách hàng vào giao dịch xuất nhập hàng ra – vào Công ty được thuận lợi nhất và quãng đường di chuyển ngắn nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, đạt hiệu quả công việc cao. góp phần đảm bảo an toàn giao thông trong Công ty.

Công trình được thực hiện góp phần đẩy mạnh các hoạt động của Đoàn TN Công ty. Khẳng định tinh thần trách nhiệm, xung kích, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn trong toàn Công ty và là công trình Thanh niên trọng điểm của Đoàn TN Công ty chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII chuẩn bị diễn ra và đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tin, ảnh: Cao Cường- ĐTN Công ty Supe

SHARE