Huyện đoàn Hạ Hòa tổng kết công tác Đoàn – Hội, phong trào TTN năm 2020

Chiều ngày 18/1, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hạ Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2020; triển khai phương, hướng nhiệm vụ năm 2021. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Văn Quế – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hạ Hòa; Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ.

Năm 2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hạ Hòa đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐVTN, triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành với thanh niên đã đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu của năm. Trong năm, huyện đoàn đã triển khai 2 công trình thanh niên cấp tỉnh 8 công trình cấp huyện và 20 công trình, phần việc cấp cơ sở. Vận động quyên góp ủng hộ và tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 2.400 người là đối tượng gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi, người nghèo. Tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho 2.100 lượt đoàn viên thanh niên, làm tốt công tác quản lý vốn vay do đoàn thanh niên quản lý, xây dựng được 9 điểm vui chơi, sinh hoạt tại cơ sở cho thanh thiếu nhi. Triển khai tốt các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn trong các đợt thiên tai tại huyện… Kết quả, BTV Huyện đoàn đã được nhận bằng khen của BCH Tỉnh đoàn vì đã có xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, Cờ thi đua của UB Hội LHTNVN tỉnh Phú Thọ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2020. Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, toàn thể các cấp bộ Đoàn – Hội huyện Hạ Hòa quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác và tham gia có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2021.

Ngoài ra, hội nghị còn tiến hành học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho cán bộ Đoàn, đoàn viên.

Tại hội nghị, đại diện TT Huyện ủy và BTV Tỉnh đoàn đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Huyện đoàn Hạ Hòa trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2020, đồng thời, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua./.

                                                                   Thu Thảo – Huyện đoàn Hạ Hòa

Một số hình ảnh tiêu biểu

SHARE