Yên Lập tổ chức hội nghị giao ban sơ kết công tác đội và phong trào thiếu nhi trường học học kỳ I năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2020 – 2021, ngày 21/01/2021, Hội đồng Đội huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết học kỳ I, triển khai công tác học kỳ II năm học 2020 – 2021 tại Trường Tiểu học Đồng Thịnh.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Huyện đoàn, lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện chi bộ – Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đồng Thịnh cùng 37 đồng chí Giáo viên – TPT Đội của 37 Liên đội trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông qua tóm tắt báo cáo sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học học kỳ I năm học 2020 – 2021, triển khai các phương hướng nhiệm vụ công tác cho học kỳ II. Bên cạnh đó Hội nghị đã được đi thăm các mô hình học tập nổi bật đầy sáng tạo của Liên đội trường Tiểu học Đồng Thịnh như mô hình Thư viên góc lớp, mô hình rau xanh và vườn thanh long ruột đỏ và được tham dự buổi sinh hoạt giữa giờ cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường. Các mô hình này đều là những mô hình do Liên đội Tiểu học Đồng Thịnh phối hợp với nhà trường triển khai, là những mô hình tiêu biểu đáng được tuyên dương và nhân rộng.

Trong buổi sinh hoạt giữa giờ, các em học sinh của trường đã triển khai các nội dung múa hát tập thể bài dân vũ “Hân hoan em đến trường” đã được Hội đồng Đội triển khai đến các Liên đội trong buổi tập huấn đầu năm. Thêm vào đó là hoạt động giao lưu giữa các anh, chị TPT Đội của các trường với các em học sinh trường Tiểu học Đồng Thịnh qua các trò chơi hoạt náo như Đếm số, Bài ca tượng đá, Truyền mật thư …..

Kết thúc Hội nghị, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 04 chiếc ghế đá cho trường Tiểu học Đồng Thịnh với mong muốn động viên công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học của Liên đội Tiểu học Đồng Thịnh nói riêng và Trường Tiểu học Đồng Thịnh nói chung sẽ phát triển hơn nữa..

Một số hình ảnh:

Phương Thảo – Huyện đoàn Yên Lập

SHARE