Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Ngày 25/12, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 và học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

(Đ/c Mai Xuân Dũng – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX,nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Bám sát chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi (TTN) của Đoàn cấp trên, trong năm 2020, Đoàn Khối đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nội dung chương trình hoạt động với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” tới 38 cơ sở Đoàn trực thuộc. Nhờ đó, các chỉ tiêu công tác đều đạt, vượt kế hoạch đã đề ra. Ba phong trào lớn của đoàn: Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc cùng với 3 chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp và rèn luyện, phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hoá tinh thần được các cơ sở đoàn trực thuộc triển khai có hiệu quả.

(Đ/c Lưu Ngọc Trâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đ/c Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho các đại biểu)

Tại hội nghị, các đồng chí UV BTV, BCH, UBKD Đoàn Khối, cán bộ Đoàn chủ chốt của cơ sở đã được học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Ban Thường vụ Đoàn Khối phát động, tổ chức ký giao ước thi đua năm 2021 với chủ đề: “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh thi đua sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị”.

(Ký giao ước thi đua năm 2021)

Nhân dịp này nhiều cá nhân, đơn vị đã được nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn Khối vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020.

(Đ/c Cao Thị Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối trao Giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu xuất sắc)

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối

SHARE