Yên lập: Bàn giao công trình thanh niên xã Đồng Lạc

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, ngày 25/10/2020 BTV Huyện đoàn tổ chức lễ bàn giao 02 công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đảng các cấp tại xã Đồng Lạc.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Kim Huỳnh, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đồng Lạc và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

02 công trình thanh niên: Điểm vui chơi cho thiếu nhi, mô hình thu gom vận chuyển rác thải là 02 trong số 07 công trình thanh niên cấp huyện BTV Huyện đoàn chỉ đạo triển khai. Các công trình đã vận động được sự quan tâm của đảng uỷ, chính quyền địa phương cũng như nguồn xã hội hoá với trị giá: 58 triệu đồng (trong đó: công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi: 43.000.000 đồng và công trình mô hình thu gom, vận chuyển rác thải: 15.000.000 đồng).

BTV Huyện đoàn hi vọng 02 công trình thanh niên này sẽ đi vào hoạt động và đóng góp phần nào vào việc bảo vệ môi trường cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Một số hình ảnh

SHARE