Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thăm khu di tích lịch sử Đền Hùng

Nhằm khởi động cho các tân sinh viên một năm học mới đầy hứng khởi, trong ngày 11/10/2020, Đoàn TN Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp với Phòng Công tác HSSV đã tổ chức cho các tân sinh viên chuyến dã ngoại tìm về cội nguồn – Tham quan khu di tích lịch sử quốc gia Đền Hùng. Tham dự chuyến dã ngoại cùng các bạn sinh viên có các thầy cô trong BCH Đoàn TN, GVCN, cùng hơn 200 bạn sinh viên và các CLB, tổ, đội nhóm của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

Sáng ngày 11/10/2020, chuyến xe xuất phát từ cổng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đưa cả thầy và trò đến với Khu di tích Đền Hùng tại ngọn núi Nghĩa Linh, xã Hy Cương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Những câu chuyện dí dỏm, hài hước, cử chỉ quan tâm đã xóa bỏ khoảng cách, sự ngại ngùng của các bạn sinh viên mới đối với thầy cô và bạn bè xung quanh.

Kết thúc chuyến dã ngoại tràn đầy niềm vui và thú vị, các bạn sinh viên lại bắt đầu những ngày học tập và sinh hoạt đầy bổ ích. Những chuyến tham quan dành cho các bạn sinh viên được tổ chức thường xuyên vào dịp cuối tuần. Chúc các bạn tân sinh viên có những chuyến đi vui vẻ, một năm học mới học tập và vui chơi hết mình dưới mái trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

Ngọc Khánh – Trường CĐ Y Dược Phú Thọ

SHARE