Đoàn khối doanh nghiệp: Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Chiều ngày 16/10, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ Khối doanh nghiệp tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Kim Chi-TUV, Tổng biên tập Báo Phú Thọ… Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do đoàn viên Chi đoàn khối các cơ quan tỉnh biểu diễn

Cũng trong chương trình, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc; những đóng góp to lớn trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày nay, phát huy truyền thống cao đẹp “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh cũng đã thi đua, phấn đấu và cống hiến để đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong kết quả chung đó, có sự đóng góp quan trọng của các nữ doanh nhân và cán bộ, lãnh đạo nữ trong Khối doanh nghiệp tỉnh. Chị em là cán bộ, lãnh đạo nữ trong Khối không chỉ làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn khẳng định được vị thế trong xã hội và cộng đồng doanh nghiệp.

Hải Yến – ĐKDN tỉnh

SHARE