Việt Trì: Tổ chức Đại hội liên đội điểm cấp thành phố

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, vừa qua Hội đồng đội thành phố Việt Trì đã chỉ đạo tổ chức điểm 02 Đại hội Đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 tại Liên đội THCS Tiên Cát và Liên đội trường TH Hy Cương tổ chức. Tới dự Đại hội có đại diện Thành đoàn- Hội Đồng đội thành phố Việt Trì, Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện BCH Đoàn- Hội đồng đội xã, phường, các thầy cô giáo là Tổng phụ trách trách liên đội TH, THCS trên địa bàn thành phố cùng với các em đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực, cả 2 Liên đội trường TH Hy Cương và THCS Tiên Cát đều đã đạt được các thành tích đáng tự hào, các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả.

Cả 2 Đại hội Liên đội đều được diễn ra đúng trình tự và thời gian quy định, trở thành Đại hội mẫu để các Liên đội khác học tập và rút kinh nghiệm. Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.

Tin bài: Tổ thông tin Thành đoàn Việt Trì

SHARE