Hội Đồng đội thị xã tổ chức điểm Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020-  2021. Chiều ngày 12/10/2020, Hội Đồng đội thị xã Phú Thọ tổ chức Đại hội Liên đội điểm tại trường Tiểu học Lê Đồng .

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Trường Quân – Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội thị xã, lãnh đạo nhà trường và 22 giáo viên Tổng phụ trách đội trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội thị xã, năm học 2019-2020 liên đội trường tiểu học Lê Đồng đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch và các hoạt động của Đội, cụ thể như sau: Đẩy mạnh phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” trong liên đội. Thành lập đội phát thanh măng non ở các chi đội để tuyên truyền về các hoạt động đội, các anh hùng nhỏ tuổi vào sáng thứ 2 hàng tuần, tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lầm thứ 7, tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng chống dịch Covid-19 qua zalo, facebook, tuyên truyền về HIV/AIDS, tuyên truyền về phòng chống ma túy, luật ATGT đường bộ…Nhờ thực hiện tốt các kế hoạch và các hoạt động của Đội mà liên đội trường Tiểu học Lê Đồng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Tại chương trình Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 thành viên, đây là những bạn đội viên ưu tú, có năng lực học tập và hạnh kiểm tốt, có tinh thần yêu nước, đoàn kết, có đạo đức, tác phong kỷ luật tốt, yêu thích hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tin ảnh: Khánh Linh- Thị đoàn Phú Thọ

SHARE