Chi đoàn khối cơ quan Đảng- Đoàn thể huyện Thanh Sơn: Tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng

Chiều ngày 29/9/2020 (tức ngày 13/8 Âm lịch), được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Đảng ủy khối cơ quan Đảng – Đoàn thể, Chi đoàn khối Đảng – Đoàn thể phối hợp với Công đoàn khối tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan Huyện ủy, Quỹ TYM Chi nhánh huyện Thanh Sơn. Tới dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Long- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Quang Thành- UVBTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy- Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Đảng- Đoàn thể; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng.

 Đến với chương trình“Vui Tết Trung thu” năm nay, các em đã được tham gia nhiều trò chơi, thưởng thức nhiều tết mục văn nghệ vui nhộn, đặc biệt là tiết mục múa lân do chính con em trong cơ quan biểu diễn và cùng nhau phá cỗ… Chương trình đã trao 46 phần thưởng trong học tập cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tết Trung thu là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ quan đến con em cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Qua đó góp phần khuyến khích, động viên các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

SHARE