Đối thoại Cơ quan quản lý nhà nước, Doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp tại Phú Thọ

Nhằm  nâng cao nhận thức của cán bộ Đoàn các cấp và thanh niên về kiến thức về khởi nghiệp, sáng ngày 14/9/2020 Phú Thọ tổ chức chương trình Đối thoại giữa Cơ quan quản lý nhà nước, Doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp.

Tại chương trình, cán bộ Đoàn, đoàn viên đã được lắng nghe chia sẻ và trao đổi, đối thoại với lãnh đạo, các chuyên gia khách mời giải đáp các thắc mắc, kinh nghiệm xoay quanh lĩnh vực khởi nghiệp, lập nghiệp. Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh: Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), Hệ thống Giáo dục Greenschool, Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life, Công ty TNHH Newwing interconnect Technology (Bắc Giang), Công ty cổ pần Hải Nguyên

Quang cảnh chương trình.

Đại diện các đơn vị đã giải đáp và cung cấp thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước, của tỉnh và tổ chức Đoàn, Hội về hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên cũng như kinh nghiệm trong khởi nghiệp.  Đồng thời chia sẻ, trao đổi nhiều thông tin bổ ích cho các ĐVTN, sinh viên nhiều vấn đề liên quan trực tiếp đến nhu cầu, mục tiêu của các bạn ĐVTN.

Với những chia sẻ của các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp đầy sức hút lôi cuốn đã truyền cảm hững mạnh mẽ cho các ĐVTN, giúp các em hiểu hơn về nhu cầu lao động, các xu hướng nghề nghiệp, những chính sách, điều kiện hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp hiện nay; giải pháp hỗ trợ sinh viên tốt nghiệpcao đẳng, đại học khi ra trường; qua đó tạo động lực để các bạn ĐVTN, sinh viên nỗ lực phấn đấu, thiết lập cho mình lộ trình học tập, rèn luyện hợp lý để thành công trong tương lai.

Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến ngành nghề và cơ hội việc làm cho các ĐVTN

Các ĐVTN thể hiện sự tự tin, chủ động giao lưu, đặt câu hỏi
với các doanh nghiệp.

 

Ban Phong Trào

SHARE