Huyện đoàn Tam Nông: Hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021.

Ngày 27/08/2020, tại Hội trường Huyện Ủy, Huyện đoàn Tam Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào TTN khối trường học năm học 2019-2020; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Chí Hoa – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đồng chí Hoàng Đức Dũng – Phó trưởng phòng phòng GD&DT huyện; lãnh đạo Huyện đoàn Tam Nông, các đồng chí là Ủy viên Hội đồng Đội Huyện; các đồng chí là Bí thư Đoàn trường THPT, Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX của huyện; các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn; các đồng chí là Tổng phụ trách Đội các trường trong huyện.

(Đồng chí Trần Hoàng Hưng – Ủy viên BCH, Phó Bí thư Huyện đoàn khai mạc hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế năm học 2019-2020 vừa qua và Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021.

(Đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Trong chương trình, BTV Huyện đoàn, Thường trực Hội đồng Đội huyện đã trao 47 giấy khen của Huyện đoàn Tam Nông cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong năm học 2019-2020.

(Các đơn vị nhận khen thưởng tại hội nghị)

Tiến Đạt – Huyện đoàn Tam Nông.

SHARE