Huyện Hạ Hòa: Bàn giao điểm vui chơi cho thiếu nhi tại Trường mầm non xã Minh Hạc

 

          Nhằm triển khai, tổ chức các hoạt động Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” trong thanh niên công chức, viên chức. Chiều ngày 29/7/2020, Huyện đoàn Hạ Hòa tổ chức bàn giao công trình thanh niên điểm vui chơi cho thiếu nhi tại Trường mầm non xã Minh Hạc. Tham dự, có các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Minh Hạc, đại diện lãnh đạo Trường mầm non xã Minh Hạc, các đồng chí Bí thư các chi đoàn trực thuộc và đoàn viên thanh niên xã Minh Hạc.

          Công trình do BTV Huyện đoàn Hạ Hòa chỉ đạo cụm thi đua số 1 gồm Đoàn trường THPT Vĩnh Chân; Nguyễn Bỉnh Khiêm; Chi đoàn: Cơ quan Dân Đảng; Viện kiểm sát, Trung tâm y tế huyện, Bảo hiểm xã hội phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Minh Hạc thực hiện, huy động lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng mô hình khu vui chơi. Từ những bàn tay khéo léo, sự sáng tạo cùng tinh thần xung kích tình nguyện các ĐVTN đã tận dụng lốp xe cũ để trang trí khu vui chơi bao gồm 4 hạng mục: làm đu quay, xích đu, bàn ghế, ống chui con sâu cho trẻ em và một số đồ chơi đơn giản khác. Ngoài ra, trao tặng thêm cho Trường mầm non xã Minh Hạc 03 thùng rác công cộng giúp phân loại rác thải bảo vệ môi trường học tập cho các em thiếu nhi.

          Công trình tuy có giá trị không lớn nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn các cấp trong việc chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho thiếu nhi được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đồng thời đây cũng là các công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

                                                                                Thu Thảo – Huyện đoàn Hạ Hòa

Một số hình ảnh hoạt động:

SHARE