Đội Nghi thức Trung tâm TTN Hùng Vương Tổng kết lớp Kèn Trumpet chương trình A và chương trình B

Nhằm phục vụ Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều ngày 06/7/2020, Đội nghi thức Trung tâm TTN Hùng Vương tổ chức tổng kết báo cáo chương trình A, B lớp Kèn Trumpet, trống nghi thức đội. Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm TTN Hùng Vương, giáo viên phụ trách lớp trống kèn, các đồng chí cán bộ nghiệp vụ và đặc biệt có sự góp mặt của hơn 40 em học sinh lớp Kèn, Trống nghi thức trong buổi báo cáo kết quả học tập.

Trong những ngày tham gia học tập các em đã được các thầy cô giáo truyền đạt kiến thức cơ bản và nâng cao của bộ môn kèn Trumpet, Trống nghi thức Đội. Đối với lớp học chương trình A (Cơ bản) được học các kỹ năng, kiến thức qua các bài phối trống kèn phần lễ, kèn hiệu, chào cờ, quốc ca, đội ca, trống kèn chào mừng, hành tiến và các bài kỹ thuật cao, ca ngợi quê hương đất nước như bài: Hoa thơm dâng Bác, Hành khúc đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Trái đất này là của chúng mình. Đối với lớp học chương trình B (Nâng cao) được học phối trống kèn các bài: Hành khúc thiếu niên Đất Tổ, Em là mầm non của Đảng, Thanh niên làm theo lời Bác, Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

Các em báo cáo chương trình A

Các em báo cáo chương trình B

Đồng chí Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm TTN Hùng Vương phát biểu động viên các em trong Đội Nghi thức

Tại buổi báo cáo Ban giám đốc Trung tâm TTN Hùng Vương đã được nghe các em học sinh tham gia Đội Nghi thức thể hiện ra các bài phối trống kèn mà mình đã được học trong thời gian vừa qua, qua đó Ban Giám đốc Trung tâm đã động viên thầy và trò lớp kèn Trumpet, Trống nghi thức Đội đã hoàn thành tốt mục tiêu của khóa học, đồng thời tuyển chọn bổ sung thêm các em mới trong lớp chương trình A vào Đội Nghi thức của Trung tâm TTN Hùng Vương. Sau buổi báo cáo các em tiếp tục tham gia học tập rèn luyện thổi các bài trong chương trình A, B với trình độ kỹ thuật nâng cao hơn nữa để trở thành những đội viên tiêu biểu của Đội nghi thức Trung tâm TTN Hùng Vương tham gia phục vụ các hoạt động chính trị của tỉnh, các sở, ban, ngành và các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh.

Thu Hà – Trung tâm TTN Hùng Vương

SHARE