Tam Nông – Hội nghị Tọa đàm, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tới đoàn viên thanh niên

Sáng ngày 29/6/2020, tại hội trường tầng 3 Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông, Huyện đoàn Tam Nông phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông tổ chức Hội nghị “Tọa đàm, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tới đoàn viên thanh niên”.

          Tham gia hội nghị có 60 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trong huyện. Các đồng chí học viên đã được đồng chí Nguyễn Tuấn Hoàng- Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Tam Nông cung cấp những thông tin về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT; vai trò trụ cột của chính sách BHXH, BHYT trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện để đoàn viên, thanh niên tham gia và hưởng quyền lợi về BHXH, BHYT, từng bước đưa chính sách và pháp luật BHXH, BHYT đi vào cuộc sống.

Hội nghị tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với công tác BHXH, BHYT. Đồng thời, thuyết phục, vận động đoàn viên, thanh niên nêu cao ý thức trách nhiệm, tự nguyện, tự giác tham gia BHXH, BHYT và trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền trong lĩnh vực này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE