Huyện đoàn Yên Lập tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư năm 2020

Trong hai ngày 22 – 23/6/2020, BTV Huyện đoàn Yên Lập phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Yên Lập tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội trên địa bàn khu dân cư năm 2020 cho đội ngũ cán bộ đoàn tại 17 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn Đoàn- Đội trên địa bàn dân cư năm 2020)

          Sau 2 ngày tập huấn, các học viên được triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng mô hình tổ chức Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời do đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang- Bí thư Huyện đoàn Yên Lập truyền đạt. Tại Hội nghị các đoàn viên thanh niên được tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang- Bí thư Huyện đoàn Yên Lập triển khai chuyên đề)

          Trong chương trình nội dung tập huấn, học viên được giảng viên hướng dẫn một số bài hát, múa tập thể, các bài dân vũ, kỹ năng tổ chức trò chơi và kỹ năng phòng chống đuối nước. Qua lớp tập huấn, học viên được trang bị kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách công tác Đội trên địa bàn dân cư. Đây là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn, Bí thư Đoàn xã, thị trấn, bí thư các Chi đoàn khu dân cư trong huyện có điều kiện giao lưu, củng cố lại kiến thức chuyên môn, bổ sung những điểm mới cũng như trang bị thêm nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư giúp củng cố hoạt động Đoàn, Đội ở cơ sở, tổ chức cho thiếu niên nhi đồng một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Quang Huy- Huyện đoàn Yên Lập

SHARE