Thanh Sơn: Tuyên dương 2 em học sinh đạt giải thưởng trong Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”

Ngày 19/6/2020, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Thanh Sơn đã tổ chức tuyên dương 2 em học sinh của Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải thưởng từ Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”. Dự chương trình có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện, BCH Đoàn Thị trấn Thanh Sơn; Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Chương trình “Thiếu nhi Việt nam Vươn ra Thế giới” lần thứ nhất với chủ đề “Bản sắc ASEAN” do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi, nhằm hưởng ứng năm Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN – năm 2020. Hai em Phan Khánh Linh và Nguyễn Minh Châu học sinh lớp 4G, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã đại diện cho 52 Liên đội tham gia chương trình với Video “Thịt chua- Đặc sản xứ Mường”, quảng bá nét văn hóa ẩm thực độc đáo của đồng bào Mường ở Thanh Sơn. Kết thúc vòng 1, hai em đã giành được giải thưởng là 01 voucher (trị giá 600.000 đồng) khoá học hướng dẫn thuyết trình bằng tiếng Anh và học tiếng Anh online Edupia Plus dành cho 900 học sinh của toàn trường (900 thẻ học tiếng Anh miễn phí, 600.000 đồng/thẻ).

         Kết quả mà hai em đã đạt được thể hiện sự nỗ lực, sáng tạo, là niềm vinh dự của Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng và thiếu nhi huyện Thanh Sơn nói chung. Đây sẽ là động lực để khuyến khích các em phát huy tài năng, trí tuệ, góp phần truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho thiếu nhi trên địa bàn.

Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao giấy khen và tặng quà cho 2 em Phan Khánh Linh, Nguyễn Minh Châu để động viên, khuyến khích các em sẽ dành được nhiều thành tích cao hơn nữa./.

Phùng Huyền Trang

(Huyện đoàn Thanh Sơn)

 

SHARE