Tam Nông sôi nổi ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2020

Hưởng ứng Tháng hàng động vì trẻ em và tổ chức các hoạt động trẻ em năm 2020, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2020.

          Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Nông đã tổ chức trao 3 suất quà với giá trị 600.000 đồng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tặng hơn 200 hộp sữa theo chương trình “Triệu ly sữa” cho các em học sinh tại trường Tiểu học Thọ Văn, huyện Tam Nông.

Huyện đoàn Tam Nông tặng quà và sữa cho các em học sinh trường Tiểu học Thọ Văn

          Cùng với đó, Các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc của huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 như: tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ với nhiều tiết mục phong phú như nhảy, múa hát, biểu diễn thời trang, diễn kịch… do chính các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện. Các hoạt động được tổ chức đều bám sát chỉ đạo chung về việc tổ chức các hoạt động cho các em thanh thiếu nhi trong bối cảnh nước ta đang tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp đẩy lùi dịch Covid – 19.

Cơ sở Đoàn tổ chức khai mạc hè cho các em thiếu nhi

          Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện cũng có những phần quà gửi tặng đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, khẳng định sự quan tâm của cộng đồng trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi.

Tặng quà cho quà cho các em thiếu nhi

Cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với mong muốn mang đến những sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn và ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Hoạt động còn nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp bộ Đoàn, Đội và toàn xã hội về công tác bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em.

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE