Phú Thọ: Tổ chức chương trình Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/01/1950 – 9/01/2020) và gặp mặt lãnh đạo Hội qua các thời kỳ

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950-9/01/2020). Chiều ngày 9/01, tại Hội trường trung tâm trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì, BTK Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/01/1950 – 9/01/2020) và gặp mặt lãnh đạo Hội qua các thời kỳ. Tới dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Thanh Huyền – Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ; TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội sinh viên qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 300 hội viên, sinh viên tham gia.

 

(phần giao lưu với lãnh đạo Hội qua các thời kỳ)

Tại chương trình, BTK Hội Sinh viên tỉnh tổ chức ôn lại lịch sử 70 năm ngày truyền học học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam và phần giao lưu với các khách mời là Lãnh đạo hội qua các thời kỳ. Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn, Hội qua các thời kỳ đã có dịp cùng nhau trao đổi,ôn lại lịch sử hình thành và phát triển Hội sinh viên Việt Nam và những năm tháng gắn bó với các phòng trào của Hội Sinh viên. Đó là những câu chuyện đời, chuyện nghề, những kỷ niệm thời sinh viên tươi đẹp đã được các anh, chị chia sẻ rất chân thực, sống động, nhiều cảm xúc. Các đồng chí đã chia sẻ quá trình “Khởi nghiệp” đầy gian nan và sự quyết tâm, nghị lực để đạt được thành công đã thực sự cuốn hút các bạn sinh viên. Qua phần trò chuyện, giao lưu trực tiếp với sinh viên, các khách mời cũng phần nào gợi mở thêm cho những kinh nghiệm dành cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường….

 Tại chương trình đã tuyên dương khen thưởng cho 24 Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”, 23 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 và 14 sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic hóa học. Qua đó, tạo thêm động lực cho các bạn sinh viên tích cực học tập và rèn luyện toàn diện ngay trên ghế nhà trường. Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ hôm nay có cơ hội học hỏi các thế hệ cán bộ Đoàn, Hội lớp trước. Qua đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết, tạo động lực vượt mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thanh Nga- Ban TTN Trường học

SHARE