Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức các hoạt động tháng công nhân năm 2020 và kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với đó là việc đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Sáng ngày 20/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH NN MTV Khai thác công trình thủy lợi Phú Thọ. Tại buổi lễ  2 đơn vị đã trao tổng cộng 10 suất quà với giá trị hơn 10 triệu đồng để hỗ trợ, động viên về đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Khối tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong tháng này, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng đã chỉ đạo 100% các cấp bộ Đoàn trong Khối tâp trung triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực với phương châm sát với thực tiễn, đảm bảo hiệu quả, gắn với phong trào thi đua sản xuất – kinh doanh, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp; qua đó không ngừng nâng cao trình độ nhận thức về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị; bồi dưỡng đạo đức, lối sống cho ĐVTN. Nhiều cơ sở Đoàn trong Khối đã chủ động báo cáo cấp ủy, tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện” dọn dẹp cảnh quan, vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa.

                           

Đoàn Công ty CP Cấp nước Phú Thọ tổ chức giao lưu thể thao hưởng ứng tháng công nhân năm 2020

Đoàn Công ty TNHH NN MTV Khai thác công trình thủy lợi Phú Thọ tổ chức chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện”

Tháng Công nhân năm 2020 diễn ra trong không khí nô nức, phấn khởi chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII. Với ý nghĩa đó, các hoạt động Tháng Công nhân do Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức, thực hiện đã tạo được sức lan tỏa trong các cơ quan, doanh nghiệp và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, ĐVTN, qua đó cũng khẳng định được vai trò vị trí của tổ chức Đoàn thanh niên góp phần vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong Khối./.

Thanh Huyền – Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh

SHARE