Hạ Hòa tổ chức Tọa đàm “ Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” và hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022

Nhân Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), ngày 15/5/2020 BTV Huyện đoàn Hạ Hòa đã long trọng tổ chức chương trình Tọa đàm Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Phú Thọ, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy Hạ Hòa cùng các đồng chí là Ủy viên BCH Huyện đoàn Hạ Hòa, bí thư các chi đoàn cơ sở.

          Tại buổi Tọa đàm các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau xem lại thước phim tài liệu mang tên “Bác Hồ với thanh niên”. Đồng thời, chia sẻ những nhận thức, việc làm, hành động của cấp bộ Đoàn cơ sở trong thực hiện lời dạy của Bác, trong đó có nhiều ý kiến tập trung vào tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng phấn đấu xây dựng hình mẫu của người thanh niên trong thời kỳ đổi mới, những đóng góp của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Buổi tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tư tưởng của Bác đối với sự nghiệp chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Để từ đó, tiếp tục nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ hí Minh.

          Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Hạ Hòa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, giải pháp tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội trong thời gian tới. Trên cơ sở báo cáo, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho tổ chức Đoàn. Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở, các đại biểu tham dự về những kết quả hoạt động mà Đoàn Thanh niên đã đạt được, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế đang gặp phải nhằm thực hiện hiệu quả công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2020 – 2022./.

                                                                        Trọng Trần – Huyện đoàn Hạ Hòa.

Một số hình ảnh tiêu biểu

SHARE