Cẩm Khê: Tọa đàm “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác

Sáng ngày 19/5, Huyện Đoàn Cẩm Khê phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tọa đàm “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên” nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2020). Tới dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Phú Thọ; Ban Tuyên giáo HU; Huyện Đoàn Cẩm Khê, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện nói chuyện chuyên đề về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tư tưởng lớn của Người đối với thanh thiếu nhi.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tham ra tham luận, làm rõ sự cần thiết phải đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời các đại biểu đã đề ra những giải pháp, thể hiện rõ ý chí, hành động, quyết tâm trong thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh để ứng dựng vào thực tiễn công tác của từng cá nhân, đơn vị.

Chương trình tọa đàm “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên” là sinh hoạt chính trị thiết thực nhằm giúp mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời và những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đồng thời thể hiện tình cảm kính trọng, biết ơn của tuổi trẻ huyện nhà với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển KT – XH, ra sức thi đua công tác, học tập, lao động sản xuất và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

                                                            Thu Hường – Huyện đoàn Cẩm Khê

SHARE